Tổng quan về dự án Wilton Tower

Chủ đầu tư Novaland đã quá quen thuộc với nhiều người trong lĩnh vực bất động sản, một ông lớn trong ngành bất động sản với những khu đất vàng…từ dự án đầu tay Sunrise City Q7 đã làm nên tên tuổi lẫy lừng của Nova, ông lớn này đã cho ra đời hàng loạt dự án KHỦNG gần như mọi nơi ở thành phố Hồ Chí Minh, các khu đất vàng như: Bến Vân Đồn Quận 4, Phố Quang Phú Nhuận, Hoàng Văn Thụ, Quận 2 và tiếp theo là dự án Wilton Tower ở gần ngã 4 D1 – Điện Biên Phủ. Đây thực sự là vị trí vàng và ông lớn Nova cũng mất không ít thời gian để dành lại từ các nhà đầu tư khác.
Căn hộ Wilton Tower liệu có được nhà đầu tư đón nhận như những dự án trước của Nova hay không? Hãy thử chụp X-Quang, cắt lớp CT dự án căn hộ Wilton Tower để xem thử dự án này có phù hợp để đầu tư hay không?
1. Nguồn gốc lô đất vàng của dự án căn hộ Wilton Tower:
Novaland nổi tiếng với các deal mua bán sát nhập dự án tại vị trí vàng, và lô đất vàng của căn hộ Wilton Tower cũng chung số phận như vậy. Chủ cũ của khu đất này là ai???
Theo Lộc Hạnh tìm hiểu thì đây là đất sở hữu của Cty CP Phương Đông – Trên bản đồ Wikimapia có để tên là Cao ốc Phương Đông. Tìm hiểu thông tin sâu hơn thì chưa thấy thông tin nào khác của chủ đầu tư Phương Đông này.

1.Vị trí lô đất căn hộ Wilton Tower Bình Thạnh

Vị trí dự án Wilton Tower không phải nằm mặt tiền đường Điện Biên Phủ mà thuộc hẻm trên đường D1. Cách giao lộ D1 – Điện Biên Phủ khoản 200m. Lô đất mặt tiền view kênh Văn Thánh.
Như vậy: xét về vị trí thì căn hộ Wilton Tower không thể cạnh tranh so với SSG Tower của tập đoàn SSG. Vậy để bán được dự án này Novaland phải ra một chiến lược khác để cạnh tranh. Vậy đây sẽ là chiến lược gì để thu hút nhà đầu tư hoặc người mua ở chọn Wilton Tower chứ không chọn SSG Tower hay Cantavil.

2.Giá bán căn hộ Wilton Tower TỐT bất thường.

Hiện nay giá đang được PR của Wilton Tower là
Giá bán PR của căn hộ Wilton Tower Bình Thạnh
Theo thiết kế của Wilton Tower thì căn hộ 2PN 68,14m2 chiếm số lượng hơn 70%. Nếu tính trên giá PR chủ đầu tư đưa ra thì 1m2 trung bình là 28,5tr/m2. Cộng với các ưu đãi chiết khấu của Nova ít nhất cũng gần 5% thì khoản 27,1tr/m2.
Giá: 27,1tr/m2 giá giao thô
Thuế VAT: 10%
► Giá thực tế : 29 -> 30 tr/m2 giao thô
30tr/m2 cho căn hộ ở vị trí đắc địa như Wilton Tower là mắc hay rẻ???
Cùng xem bảng so sánh giá sau:
Cantavil Hoàn Cầu: 33tr/m2 ( Diện tích lớn )
Peal Plaza ( SSG Tower ): 40 -> 42tr/m2 (Diện tích lớn)
Soho RiverView 30 ->33 tr/m2
So sánh với Cantavil và Peal Plaza thì tổng giá trị của Wilton dễ thở hơn khoản 1,8 -> 2 tỷ/căn trong khi đó 2 sản phẩm còn lại phải từ 3,5 ->5 tỷ/căn.
Wilton Tower với Soho Riverview thì cùng khu vực Bình Thạnh nhưng không cùng cấp, Wilton vẫn cao hơn Soho 1 cấp từ thiết kế, chất lượng và vị trí dự án.
Như vậy: Xét về góc độ đơn giá thì đơn giá của Wilton Tower chấp nhận được, không rẻ nhưng cũng không đắt hơn các dự án khác. Nhưng xét về góc độ tổng giá trị thì thực sự Wilton Tower rất dễ sở hữu, chỉ từ 1,8 -> 2 tỷ/căn. Lợi thế về tổng giá trị tại khu vực Bình Thạnh.
3. Chính sách thanh toán của căn hộ Wilton Tower khiến khách hàng “Giật mình”
Hiện nay căn hộ Wilton Tower đang chuẩn bị triển khai, phương thức thanh toán kéo dài trong 2 năm.
Đợt 1 ký HĐĐC 10%, các đợt còn lại mỗi tháng 3%.
►Theo Luật định thì dự án sau khi làm xong móng mới được bán, vì vậy hiện nay khách chỉ Ký HĐ Đặt cọc phải đến 1 năm sau mới ký HĐMB.
⇒Trường hợp này đối với khách hàng đầu tư thì sẽ có lợi vì khi ký HĐ Mua bán chuyển nhượng lại sẽ bị đóng thuế TNCN.
Nhưng về quy định thì hợp đồng đặt cọc sẽ không được chặt chẻ như HĐMB nên khách hàng vẫn có một chút rủi ro tiềm ẩn.
Tuy nhiên với NovaLand là đơn vị uy tín hàng đầu trong ngành bất động sản thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.
1. Dự án căn hộ Wilton Tower có Vị trí thuận tiện, gần Ga Metro, giao thông cực kỳ thuận lợi.
2. Tọa lạc tại khu dân cư sầm uất với nhiều tiện ích và dịch vụ nội khu, ngoại khu.
3. Tổng giá trị thực sự dễ sở hữu, mua đầu tư cho thuê. Giá cho thuê khu vực Bình Thạnh từ 800 USD/căn 2PN
4. Chủ đầu tư có thương hiệu tốt trên thị trường.
5. Đang mở bán đợt đầu tiên, khách hàng sẽ có lợi khi mua được mức giá F1 này.
Vậy căn hộ Wilton Tower thực sự là căn hộ có vị trí đắc địa và mức giá đúng trên thị trường. Không cao, không rẻ những bán đúng giá trị là điều mà người mua nên quan tâm.